16bit Sensation: ANOTHER LAYER Tập 13

42,134 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hài HướcĐời Thường
Nhóm sub: Wicked House
Tên khác: Xúc Cảm 16bit: Another Layer
Tổng số tập: 13 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2023

Konoha Akisato là một họa sĩ game bishoujo nhiệt huyết làm việc tại studio game Blue Bell. Cô ấy có thiên hướng thích những cô gái có vẻ ngoài dễ thương và thể loại game bishoujo, ngay cả trong một xã hội game đang phát triển, nơi trò chơi di động đang dần trở thành tiêu chuẩn.


Một ngày nọ, khi cô nhận được một gói hàng bí ẩn chứa một trò chơi bishoujo cổ điển, cô đã bất ngờ du hành thời gian đến Akiba vào năm 1992, khi các trò chơi bishoujo bắt đầu trở nên thịnh hành! Sau đó, cô tình cờ gặp một công ty game tên là Alcohol Soft, chuyên về các trò chơi bishoujo và công ty này đang gặp khó khăn. Với sự giúp đỡ của các nhân viên được đề cập trong doujinshi "16bit Sensation, Konoha bắt đầu hành trình thiết kế game bishoujo Alcohol Soft tuyệt nhất mà cô chưa từng thấy.


Liệu Konoha có thể giúp đỡ những người đồng nghiệp mới của mình vượt qua những khó khăn này không? Và liệu cô ấy có thể quay trở về dòng thời gian gốc của mình không?

16bit Sensation: ANOTHER LAYER 16bit Sensation: ANOTHER LAYER Vietsub 16bit Sensation: ANOTHER LAYER HD   tập 13 16bit Sensation: ANOTHER LAYER tập mới nhất