Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito

858,344 lượt xem
Share
0
0
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Thể loại: Hành ĐộngPhiêu LưuSiêu Nhiên
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Bộ sưu tập: Anime movie

Bộ phim được công chiếu tại Nhật vào mùa hè 2018. VuiGhe.Net phát hành bản Việt-sub sớm nhất Việt Nam vào ngày 2/1/2019 nhưng tại thời điểm đó chỉ có bản âm thanh chất lượng khá tệ. 5/2/2020, VuiGhe.Net phát hành bản hoàn chỉnh với âm thanh tốt hơn. Vui lòng không thắc mắc vì sao lại up phim cũ. Xin cảm ơn!

Thất Đại Tội cùng nhau đi đến một vùng đất xa xôi để tìm kiếm một thứ được gọi là "thiên ngư". Meliodas và Hawk đặt chân đến "Thiên Đường", nơi mà mọi cư dân đều có cánh. Meliodas bị nhầm lẫn với một cậu bé tội phạm và bị tống giam. Ngay tại thời điểm đó, các cư dân trên "Thiên Đường" đang chuẩn bị kế hoạch chiến đấu chống lại con quái vật cứ 3000 năm thức tỉnh 1 lần. Tuy nhiên, Lục Hắc Thánh Sĩ (Một đội quân của Ma Thần Tộc) đã chớp thời cơ và phá vỡ phong ấn của con quái vật khiến sinh mệnh của cư dân nơi đây bị đe dọa. Thất Đại Tội Đồ và Lục Hắc Hiệp Sĩ đối đầu. Trận chiến rồi sẽ đi về đâu? Cùng chờ đón movie đầu tiên của Thất Đại Tội được trình chiếu tại VuiGhe.Net.

Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito Vietsub Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito HD Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito full