Potion-danomi de Ikinobimasu! Tập 7

48,132 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Chuyển SinhGiả Tưởng
Tên khác: Tôi Sẽ Sống Sót Bằng Cách Sử Dụng Dược Liệu!
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2023


Taoru Nagase đột ngột qua đời khi đang đi làm về từ văn phòng vào một đêm nọ, và cô bất ngờ thấy mình đứng trước một người đàn ông mặc đồ trắng. Người đàn ông tự giới thiệu mình là Chúa và xin lỗi vì sai lầm của mình đã dẫn đến cái chết không đúng lúc của cô, thề sẽ bù đắp cho Kaoru bằng cách tái sinh cô vào một thế giới khác. Nữ thần của thế giới tiếp theo, Celestine, cải tạo cơ thể của Kaoru và cho cô ấy tất cả những nhượng bộ mà cô ấy yêu cầu: cơ thể cô ấy có khi cô ấy 15 tuổi, khả năng chế tạo độc dược với các hiệu ứng mà cô ấy lựa chọn và một chiếc hộp có không gian lưu trữ vô hạn, kể tên một vài.


Nhưng chẳng bao lâu, Kaoru nhận ra rằng, mặc dù đã được nói ngược lại, thế giới thời trung cổ mới này không có nhiều phép thuật, khiến độc dược của cô rất được các quý tộc tham lam săn đón. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước, cô ấy có thể tìm ra cách sống sót ở thế giới này bằng cách sử dụng thuốc độc của mình.

Potion-danomi de Ikinobimasu! Potion-danomi de Ikinobimasu! Vietsub Potion-danomi de Ikinobimasu! HD   tập 7 Potion-danomi de Ikinobimasu! tập mới nhất