Tearmoon Teikoku Monogatari: Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story Tập 7

58,423 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hài HướcGiả Tưởng
Nhóm sub: Fuyu Fansub
Tên khác: Chuyện Đế Quốc Tearmoon – Từ Trên Máy Chém, Công Chúa Chuyển Sinh Đảo Ngược Tình Thế
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2023

"Đầu mình… vẫn còn?! Mình… trẻ lại ư?!"

Mia, cô công chúa ích kỷ của Đế quốc Tearmoon, đã bị hành quyết trên máy chém sau khi đế quốc bị lật đổ bởi khởi nghĩa nhân dân.

Đáng lẽ là vậy, nhưng khi mở mắt ra, cô thấy bản thân đã quay trở về lúc mình 12 tuổi. Thời gian đã được quay ngược lại. Đặt trên giường cô lúc này là cuốn nhật ký dính máu mà cô đã viết trước khi bị hành quyết.

Mia, người đã bắt đầu cuộc sống thứ hai, quyết định sẽ xây dựng lại Đế quốc.

Vì tương lai của đế quốc ư? Vì cứu người dân khỏi nạn đói ư? Vì không muốn những người lính phải hy sinh trong cuộc nội chiến ư? Không! Tất cả là để tránh cho bản thân cô phải bước lên máy chém lần thứ hai.

Một câu chuyện giả tưởng về làm lại cuộc đời đã bắt đầu, trong đó hành động của cô công chúa ích kỷ sẽ mang đến một phép màu bất ngờ.

Tearmoon Teikoku Monogatari: Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story Tearmoon Teikoku Monogatari: Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story Vietsub Tearmoon Teikoku Monogatari: Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story HD   tập 7 Tearmoon Teikoku Monogatari: Dantoudai kara Hajimaru, Hime no Tensei Gyakuten Story tập mới nhất