Violet Evergarden Tập 1

1,038,293 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Viễn TưởngLãng MạnRobot
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Tên khác: Búp Bê Ký Ức
Tổng số tập: 14 tập
Bộ sưu tập: Anime mùa đông 2018

Có một câu nói Violet đã được nghe trong khoảnh khắc sinh tử khi cô còn ở chiến trường khốc liệt. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Lời nói đến từ một người cô yêu thương và kính trọng hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó. Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - cô gái trẻ từng là "món vũ khí" thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll - Tự động thủ ký nhân hình, công việc của họ là thấu hiểu được tâm tư và tình cảm của khách hàng rồi chuyển chúng thành lời thư để gửi đi theo yêu cầu.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu để dần dần có thể hiểu ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Mời các bạn cùng VuiGhe.Net cảm nhận những cung bậc cảm xúc diệu kỳ trong quá trình "bình thường hóa" của một cô gái mới lớn nhưng đã phải trải qua những ngày tháng tang thương nơi chiến trường trong Violet Evergarden vào thứ 5 hàng tuần nhé!

Violet Evergarden Violet Evergarden Vietsub Violet Evergarden HD   tập 1 Violet Evergarden tập mới nhất